CÂU ĐỐ VUI TIẾNG ANH

“Why are dogs afraid lớn sunbathe? – They don’t want khổng lồ be hot-dogs!”. Bạn có hiểu cách chơi chữ của câu đố giờ đồng hồ Anh này không? “Tại sao hầu hết chú chó lại sợ tắm nắng? – bởi vì chúng không muốn thành hot-dog (tên một một số loại bánh kẹp thịt)!”. Ngữ điệu nào cũng có thể có kho trường đoản cú vựng linh hoạt và nhiều chủng loại nên việc dùng câu chữ để làm cho các câu đố thú vị không thể khó. Cùng Step Up tìm hiểu 70 câu đố tiếng Anh đơn giản và dễ dàng mà thú vui nhất tiếp sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ đồng hồ Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được hotline là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Từ này còn với nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều nặng nề hiểu. Kế bên ra, việc giải đố trong tiếng Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Câu đố vui tiếng anh

 

Bạn có thể sử dụng những câu đố giờ đồng hồ Anh với chúng ta bè, hoặc trong những cuộc thi iq tiếng Anh, đảm bảo an toàn mọi tín đồ sẽ nên bật cười bởi vì độ thông minh các câu đố mà chúng ta đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về hễ vật

35) I’ ve sầu four legs. I live in Africa. I’m big and gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up và growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim and dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

Xem thêm:

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage và waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep and awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố tiếng Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống đời thường xung quanh

50) What is easy lớn get into, but hard lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?